Hệ thống đại lý

Đại Lý Sơn Mykolor tại Dĩ An, Thuận An, Bình Dương

Đại Lý Sơn Mykolor tại thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An.

Công ty Mykolor chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm sơn dành cho nội ngoại thất chất lượng cao Mykolor của 4Orange.

Với văn phòng đại diện tại số 53A, đường Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức. Cùng với hệ thống chi nhánh phân phối rộng khắp tất cả các tỉnh thành từ Đà Nẵng trở vào và vùng lân cận khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Dĩ An- Thuận An Bình Dương, Tây Ninh và các tỉnh miền Tây.

(Xem bảng giá sơn Mykolor mới nhất tại đây)

Công ty chúng tôi cung cấp sơn Mykolor giá sỉ cho khách hàng và đại lý sơn Mykolor trên địa bàn Thị Xã Dĩ An, Thuận An, tỉnh Bình Dương. Kho hàng sơn và bột trét Mykolor tại đường  GS 13, KDC Big C Dĩ An. Số điện thoại liên lạc: 0901 345 758

Quý khách hàng và các đại lý sơn mykolor liên hệ trực tiếp nhà phân phối để có bảng giá sơn Mykolor mới nhất, chương trình chiết khấu và quà tặng Mykolor hấp dẫn có giá trị từ Mykolor.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ngành hàng nguyên vật liệu dành cho nội thất và ngoại thất, công ty chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và có giá trị thẩm mĩ cao nhất cho quý khách hàng. Hệ thống đại lý và chi nhánh của công ty chúng tôi phân bố rộng khắp các tỉnh thành nhẳm mục đích phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Các chi nhánh và đại lý của công ty luôn nhận được sự hỗ trợ từ công ty sơn Mykolor trong suốt quá trình hoạt động phát triển kinh doanh.Với chủ trương xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp, chất lượng và phát triển bền vững, công ty Mykolor chúng tôi luôn chú trọng giúp đỡ các đại lý chi nhánh của công ty. Hỗ trợ catalog, bảng màu và các trang thiết bị cần thiết cho việc quảng bá sản phẩm của đại lý. Ngoài ra các chương trình chiết khấu hấp dẫn và quà tặng có giá trị để tuyên dương cũng như nâng cao tinh thần cạnh tranh lành mạnh trong nội bộ hệ thống đại lý của công ty.

Sơn Mykolor từ nhiều năm qua đã khẳng định vị trí của mính trên thị trường. Giữa cuộc chiến đào thải khắc nghiệt của thương trường, một thương hiệu không thể đứng vững chỉ với chiêu trò mà không hề có chất lượng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm Mykolor của công ty chúng tôi.

Chính sách giao hàng được đội ngũ nhân viên chuyên trách thực hiện đầy đủ theo trình tự quy định của công ty, đảm bảo hàng hóa được chuyển đến khách hàng trong tình trạng tốt nhất và luôn đảm bảo trong  thời gian đã thỏa thuận, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức, đại lý... xin vui lòng liên hệ công ty sơn Mykolor.

Văn phòng đại diện: 53A Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại và Fax: 028 3744 7118

Hotline: 0943 113 345

Email: vpmykolorhcm@gmail.com

Website: https://mykolorhcm.com.

 

xe giao sơn mykolor bình dương

 

 

 

 

Danh mục Hệ thống đại lý
Video clip
Nhận tin

Hãy liên kết với chúng tôi