Chính sách

Chính sách bảo hành sơn Mykolor

CÁC QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SƠN MYKOLOR

I/ Điều Kiện Được Bảo Hành:

1. Sản phẩm Sơn Mykolor phải do Công Ty 4 Oranges Co.,ltd sản xuất và được đơn vị bảo hành xác nhận (kèm hóa đơn hoặc chứng từ).

2. Sử dụng đúng hướng dẫn và hệ thống sơn được in trên bao bì sản phẩm. Nếu mục đích sử dụng đặc biệt ngoài hướng dẫn sử dụng, người sử dụng phải được nhà sản xuất xác nhận bằng văn bản sản phẩm thích hợp trước khi thi công.

3. Trong thời gian thi công. Đơn vị được bảo hành phải tạo điều kiện dễ dàng cho việc kiểm tra, giám sát từ đại diện đơn vị bảo hành và đơn vị được bảo hành phải thực hiện sửa chữa ngay lập tức các hư hỏng được cảnh báo có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sơn hoặc làm cho phần hư hỏng càng nặng hơn.

4. Đơn vị bảo hành sẽ cung cấp lượng sơn phù hợp để đơn vị được bảo hành tự thi công lại những phần sản phẩm bị hư hỏng chỉ sau khi đơn vị bảo hành xác nhận chính thức và thông báo bằng văn bản nguyên nhân và biện pháp khắc phục hư hỏng. Và số lượng được cung cấp để thi công lại phần bị hư hỏng này tối đa bằng số lượng và đúng chủng loại sản phẩm đã thực cung cấp cho công trình và được nghi trên phiếu bảo hành.

5. Chỉ áp dụng cho công trình xây mới.

phiếu bảo hành sơn mykolorđiều kiện bảo hành sơn mykolor

II/ Điều Kiện Không Bảo Hành

1. Hư hỏng ở bất cứ dạng hoặc quy mô nào do việc sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng và hệ thống sơn Mykolor được in trên bao bì sản phẩm.

2. Hư hỏng do nguyên nhân trực tiếp hoặc dán tiếp bởi các tác động của hóa học hoặc cơ lý như phản ứng hóa học từ môi trường, va đập cơ học, tường bị biến dạng, răn nứt, ẩm ướt, rạn chân chim, bong tróc hư hỏng của phần xây dựng, phai màu từng phần do bị thấm ướt ngược từ nền, chân tường...Hoặc thấm từ tầng trên, từ phía bên kia tường.v.v...

3. Hư hỏng do các yếu tố khách quan xảy ra không thể đoán trước hoặc nằm ngoài hướng dẫn kỹ thuật in trên bao bì sản phẩm.

4. Hư hỏng do các bên thứ 3 hoặc d đơn vị bảo hành do thiếu kiểm soát gây ra, hoặc do những tiềm ẩn về mặt kỹ thuật, thiết kế xây dựng.

5. Hư hỏng ở những nơi việc thi công sơn Mykolor không đảm bảo về mặt kỹ thuật, bụi bẩn, ẩm thấp kéo dài hoặc do bề mặt thi công sơn quá kém chất lượng, quá mềm yếu.

6. Khi có hư hỏng mà đơn vị được bảo hành không thông báo kịp thời thì đơn vị bảo hành không chịu trách nhiệm đối với các hư hỏng phát sinh.

7. Hư hỏng do đơn vị được bảo hành sử dụng các sản phẩm sơn khác cùng với sản phẩm sơn Mykolor trên cùng một phần hoặc toàn bộ bề mặt thi công sơn.

8. Trường hợp đơn vị được bảo hành không đồng ý với số lượng, chủng loại sơn được bảo hành hoặc sản phẩm được ghi trên phiếu bảo hành bị phát hiện không đúng số lượng, không đúng chủng loại được thi công thực tế cho công trình hoặc có những yêu cầu khác không đúng với những điều khoản trên phiếu bảo hành thì phiếu bảo hành đó sẽ không còn giá trị.

III/ Giải Quyết tranh Chấp

Trong trường hợp có nội dung tranh chấp không tự giải quyết được thì các bên thống nhất sẽ khiếu nại tới tòa án kinh tế tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết vụ việc này. Các chi phí về kiểm tra, xác minh và tiền lệ phí tòa án do bên có lỗi chịu.

 Trên đây là nội dung liên quan đến những câu hỏi thường gặp : Sơn Mykolor bảo hành mấy năm ?, Sơn mykolor bảo bao lâu, phiếu bảo hành sơn Mykolor. Sơn mykolor có bảo hành không...

Xem thêm: Phân Biệt Sơn Mykolor Giả Thật

Sơn Mykolor có mấy loại

Bảng Giá Sơn Mykolor Mới Nhất

 

Sơn Mykolor tại TPHCM:

ĐT&Fax: 028 3744 7118.  Hotline: 0943 113 345

Văn Phòng phân phối Sơn Mykolor tại TPHCM:

325/5 Xa lộ Hà Nội, khu phố 4, phường An Phú (quận 2) tp Thủ Đức, tp HCM

Tổng Đài tự đông của Công ty 4 Oranges co.,ltd:  1800-6600

Chi Nhánh Sơn Mykolor  tại Miền Bắc - Công ty 4 Oranges co.,ltd

KCN Đại Đồng, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh
Tel: (0222) 384 7083 - Fax: (0222) 384 7088

Chi Nhánh Sơn Mykolor tại Miền Trung của Công ty 4 Oranges co.,ltd

Thôn Phong Nam, quốc lộ 1A, Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng

Tel: (0236) 368 5667 - Fax: (0236) 368 5669

 

Video clip
Nhận tin

Hãy liên kết với chúng tôi