] Cách Phân Biệt Sơn Mykolor Thật Và Sơn Mykolor Giả
Công Ty Sơn Mykolor TPHCM
Hãy đăng ký thông tin để nhận được ưu đãi từ chúng tôi!
Tin tức

Cách Phân Biệt Sơn Mykolor Thật Và Sơn Mykolor Giả

Có nhiều cách để bạn nhận biết Sơn Mykolor giả và Sơn Mykolor thật. Theo kinh nghiệm thì chỉ cần nhìn bề ngoài bạn cũng đã nhận biết cơ bản về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

Sơn Mykolor được công ty 4 Orangé co.,ltd sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất của Mỹ. Các sản phẩm sơn Mykolor không dễ gì làm giả. Nhưng trên thị trường cũng đã xuất hiện bột trét mykolor giả.

Đây là hình ảnh của bột trét mykolor không phải do nhà máy công ty 4 Oranges sản xuất. Số lô, ngày sản xuất, hạng sử dụng bị nhòe, không sắc nét, không rõ ràng và bao bì mềm, nhàu, không chắc chắn.

 

bột trét mykolor giả

 

Còn đây là bột trét mykolor thật. Các chữ số về thông tin số lô SX, ngày SX, hạn sử dụng rất rõ ràng, sắc nét, không bị nhòe. Bao bì đẹp, chắc chắn.

bột trét mykolor thật

Trên bao bì của tất cả sản phẩm sơn Mykolor đều có qui cách, tên gọi riêng. Miêu tả hàng hóa có khả năng thực hiện trên thực tế. Bao gồm miêu tả đặc tính vật lý và hóa học cũng như quy cách đóng gói. Ttất cả đều rõ ràng, sắc nét, tuân thủ đúng quy chuẩn qui định của luật pháp.

mô tả đặc tính ly hóa của sơn mykolor

bao bì rõ nét của sơn mykolor

hướng dẫn sử dụng sơn mykolor

Khi quý khách hàng bị mua hoặc phát hiện chất lượng sản phẩm sơn mykolor có vấn đề. Đề nghị hãy ngừng ngay việc thi công đồng thời gọi số Hotline: hoặc 0943 113 345. Nhân viên công ty kịp thời có mặt để giúp khách hàng xử lý.

Xin cám ơn quý khách.

Video clip
Nhận tin

Hãy liên kết với chúng tôi