] Nhà phân phối sơn mykolor tại khu vực Hồ Chí Minh
Hệ thống đại lý

Nhà phân phối sơn Mykolor

Nhà phân phối sơn Mykolor uy tin và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Công ty sơn Mykolor với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sơn trang trí nội ngoại thất, đã xây dựng một hệ thống nhà phân phối sơn Mykolor rộng khắp trên địa bàn thành phố và các khu vực từ miền trung trở vào.

Nhà phân phối sơn Mykolor chuyên phân phối các mặt hàng bột trét, sơn lót, sơn trang trí nội thất và ngoại thất. Các sản phẩm của công ty luôn được bảo bảo về chất lượng sản phẩm, cam kết hàng chính hãng. Có giấy chứng nhận và bảo hành từ công ty khi thực hiện đúng các công đoạn theo quy trình chuẩn của công ty.

Công ty sơn Mykolor vận chuyển hàng tới tận chân công trình trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ hỗ trợ vận chuyển khách hàng thuộc các khu vực khác hoạt động 24/7 kể cả Chủ nhật, luôn đảm bảo thời gian và tiến độ.

nhà phân phối sơn Mykolor tại thành phố hồ chí minh

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty sơn Mykolor TPHCM để có thông tin của các đại lý sơn mykolor gần nhất tại khu vực của mình,  kèm những thông tin hấp dẫn khác về các chương trình khuyến mãi cũng như bảng giá đã chiết khấu

Xem thêm:  bảng giá sơn mykolor 

ĐT&Fax: 028 3744 7118. Hotline: 0943 113 345

Website: http:// mykolorhcm.com

Email:vpmykolorhcm@gmail.com

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Video clip
Nhận tin

Hãy liên kết với chúng tôi